Đài THĐT đưa tin trong cuộc họp Chi bộ Trường Mẫu giáo Tân Công Chí tháng 9/2024

Vào lúc 14h00 ngày 10/9/2024 Đài Truyền Hình Đồng Tháp (THĐT) có về đưa tin trong cuộc họp Chi bộ tháng 9 năm 2024 tại Chi bộ trường Mẫu giáo Tân Công Chí.

Dự cuộc họp có đồng chí Phan Văn Tiếp – Bí thư Đảng ủy xã Tân Công Chí.

Trong cuộc họp đồng chí Phan Văn Tiếp có góp ý chỉ đạo một số nhiệm vụ cần thiết để Chi bộ thực hiện.

Sau cuộc họp Chi bộ, đài THĐT có phỏng vấn riêng đ/c Phan Văn Tiếp – Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Thị Lệ – Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Bảo Trân đảng viên mới, đ/c Phan Thị Hồng Nhung – Đảng viên.z5825851799748_aa850b6bcc3f6ff24f07ab76dab58b70

Chi bộ trường Mẫu giáo Tân Công Chí xin chân thành cảm ơn đài THĐT đã quan tâm đưa tin. Chi bộ xin hứa sẽ cố gắng phát huy tốt hơn nữa trong công tác phát triển Đảng viên cũng như phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của Chi ủy Chi bộ trong việc thực hiện tốt Nghị quyết Chi bộ đề ra.

Người đăng: Lê Thị Liễu.