HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Thực hiện công văn số 57-CV/HU ngày 18 tháng 11 năm 2020 của Huyện ủy Tân Hồng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Thường trực Huyện ủy, PGD và Đào tạo, Đảng Ủy xã Tân Công Chí, BGH nhà trường tổ chức đoàn đến thăm nhà Cô Đặng Thị Miên, giáo viên trường Mẫu giáo Tân Công Chí, đã nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
1

Ông Đinh Văn Năm Bí thư Huyện Ủy đến thăm Cô Đặng Thị Miên, giáo viên trường Mẫu giáo Tân Công Chí
2
Ông Đinh Văn Năm Bí thư Huyện Ủy có bó hoa tươi thắm tặng giáo viên nhân ngày 20/11
3

Bà Lê Thị Lệ Thủy Ủy viên ban thường vụ huyện Ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tặng giáo viên món quà nhân ngày 20/11.

4
Cô Nguyễn Thị Lệ hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tân Công Chí, cùng các cô Cựu giáo chức ( Trần Thị Hạnh, Hồ Thị Hoa, Trần Kim Ngọc) đến thăm cô Lê Thị Lượng GV đã nghỉ hưu bị tai nạn xe trong thời gian vừa qua, để động viên, thăm hỏi.
Bên cạnh đó nhà trường tổ chức họp mặt ôn lại ngày truyền thống 20/11/ 2020 thành công tốt đẹp.

5
Chụp hình lưu niệm 20/11/2020