KIỂM TRA, RÀ SÁT TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN XANH-SẠCH-ĐẸP ĐƠN VỊ: TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN CÔNG CHÍ NĂM HỌC 2023-2024

Căn cứ Quyết định số 62/QĐPGD huyện Tân Hồng, ngày 08 tháng 5 năm 2024;

Hôm này vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 14/05/2024, lãnh đạo Phòng Giáo Dục và các thành viên của đoàn tới kiểm tra, rà soát đơn vị đạt chuẩn Xanh- Sạch-Đẹp Trường Mẫu giáo Tân Công Chí năm học 2023-2024.6Ông PhạmVăn Sô ( Phó trưởng phòng) phát biểu phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong đoàn kiểm tra.5Bà Nguyễn Thị Lệ ( Hiệu trưởng ) phân công người phụ trách tiêu chuẩn tiếp đoàn.4Đoàn đang kiểm tra hồ sơ minh chứng3Kiểm tra thực tế ( Bảng Những thay đổi của môi trường)2Kiểm tra thực tế tại vườn hoa7Kiểm tra thực tế tại vườn rau8(Chụp hình lưu niệm tại trường)

Qua thời gian 1 buổi làm việc hết sức tranh thủ, khẩn trương vào lúc 10 giờ 30 phút họp tổng kết đoàn kiểm tra, rà soát trường đạt chuẩn Xanh-sạch-Đẹp năm học 2023-2024.

6 - CopyÔng Phạm Văn Sô phát biểu chỉ đạo

Thay mặt nhà trường xin ghi nhận những ý kiến đóng góp, tư vấn của đoàn kiểm tra, nhà trường sẽ cố gắng phát huy những ưu điểm và điều chỉnh bổ sung những hạn chế cho đầy đủ hơn, buổi kiểm tra, rà soát đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!