LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN CÔNG CHÍ

Tháng năm lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ trường MG Tân Công Chí. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.
17

18

Trong không khí đó, một năm học đã sắp sửa đi qua, các bạn nhỏ vui mừng chuẩn bị chờ đón buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Một ngày lễ để các con được tự hào thể hiện những tiết mục đặc sắc trên sân khấu, tự hào với ông bà, ba mẹ, thầy cô, bạn bè vì những thành quả mình đạt được trong năm học vừa qua.
00

0

01

1

02

2

03
Văn nghệ chào mừng của các bé đến từ các điểm trường.

3
Lễ Tổng có sự hiện diện khích lệ đặc biệt của: đại diện UBND xã Tân Công Chí

16
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bạn học sinh, gặt hái được nhiều thành tích, kết quả tốt trong năm học 2019 – 2020.

4

5

6

7

8
Thành quả của các bé năm học 2019 – 2020.

12

13
Tập thể Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng khách dự

9

10

11
Lãnh đạo xã, hội PHHS dự tiệc cùng tập thể Nhà trường

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 của trường MG Tân Công Chí đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con Khối Mẫu Giáo Lớn bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé!