TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN CÔNG CHÍ ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT SƠ BỘ HUYỆN VỀ ĐÁNH GIÁ CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Thực hiện Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT, ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non.

Kiểm định chất lượng giáo dục và đánh giá chuẩn quốc gia nhằm mục đích xác định thực trạng chất lượng, hiệu quả giáo dục, nhân lực, cơ sở vật chất. Nhằm khẳng định chất lượng và thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục huyện đề ra. Trường Mẫu giáo Tân Công Chí đã mạnh dạn đăng ký Đánh giá chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Ngày 08/8/2024, trường Mẫu giáo Tân Công Chí đã đón Đoàn khảo sát sơ bộ của Phòng Giáo dục huyện Tân Hồng.1

Đến tham dự ngày Khảo sát sơ bộ có:

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo:

Ông Nguyễn Tấn Công – Trưởng phòng giáo dục huyện Tân Hồng.

Ông Nguyễn Văn Mùi – Chuyên viên

Về phía Đoàn đánh giá ngoài:

Bà Lê Thị Vân – Hiệu trưởng trường Mầm non 1/6

Bà Nguyễn Thị Lại – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tân Thành B.

Bà Đặng Thị Kim Thu – Hiệu trưởng trường Mầm non Dinh Bà

Bà Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng trường Mầm non Thông Bình

Bà Bùi Thị Trinh – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo An Phước

Bà Lê Thị Tiền – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca.

Về phía trường Mẫu giáo Tân Công Chí

Bà Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng tự đánh giá và các thành viên trong hội đồng tự đánh giá.3Ông Nguyễn Văn Mùi – Chuyên viên Phòng giáo dục thông qua chương trình làm việc.2Ông Nguyễn Tấn Công phát biểu chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đoàn đánh giá ngoài.

Bà Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng tự đánh giá phân công nhiệm vụ các thành viên chịu trách nhiệm các tiêu chuẩn đánh giá.

Tổng kết buổi sơ bộ ông Nguyễn Văn Mùi – Chuyên viên Phòng giáo dục có chỉ đạo chia sẻ một số điều cần thiết để chuẩn bị đón đoàn đánh giá sơ bộ của Tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu các ý kiến của đoàn kiểm tra đánh giá.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khảo sát sơ bộ:7 8 10 9 11 12 13 14

Người đăng bài: Lê Thị Liễu                           Nguồn: Trường Mẫu giáo Tân Công Chí