TRƯỜNG MG TÂN CÔNG CHÍ THAM GIA NGÀY HỘI GIAO LƯU CỦA BÉ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021 ( NỘI DUNG HỘI KHỎE MĂNG NON)

TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN CÔNG CHÍ THAM GIA NGÀY HỘI GIAO LƯU CỦA BÉ ( NỘI DUNG HỘI KHỎE MĂNG NON)
NĂM HỌC 2020-2021
Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại trung tâm văn hóa huyện Tân Hồng Trường Mẫu giáo Tân Công Chí tham gia Ngày hội giao lưu của bé ( Nội dung Hội khỏe măng non) với sự tham gia của 12 trẻ đại diện cho hơn 200 học sinh của trường tham dự hội thi tham gia với các nội dung giao lưu “ Đồng diễn thể dục”, “Ném bóng vào rổ”, “Đá bóng vào cầu môn”.
CHUẨN BỊ KHAI MẠC
Chuẩn bị khai mạc ngày Hội giao lưu của bé ( Nội dung Hội khỏe măng non)
hình ảnh đồng diễn.2222
Hình ảnh đồng diễn.333
Hình ảnh các bé tham gia Đồng diễn
Đồng diễn
Kết quả đem về Đồng diễn đạt giải Nhì
giấy khen Đá bóng....
Đá bóng vào cầu môn đạt giải Ba
Ném bóng
Ném bóng vào cầu môn đạt giải Ba
Nhận thưởng
Với tinh thần tham gia giao lưu học hỏi, tạo được sân chơi bổ ích, để các em 5-6 tuổi tự tin, vững bước chuẩn bị hành trang vào lớp Một trong thời gian sắp tới. Thay mặt nhà trường cảm ơn quý cấp lãnh đạo tổ chức hội thi , cảm ơn BGH nhà trường, quý bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình  để các cháu hoàn thành phần giao lưu của mình.
Tác giả; Nguyễn Thị Thanh Hà