TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN CÔNG CHÍ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC BÉ VÀO LỚP

Năm học 2023 – 2024 có thể nói đây là một năm học đầy tâm huyết của trường Mẫu giáo Tân Công Chí, một năm học rất cần sự đoàn kết, nổ lực của tập thể để trường Mẫu giáo Tân Công Chí của chúng ta tiến gần hơn đến một ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Nhìn chung đến thời điểm hiện tại, BGH đánh giá rất cao sự nổ lực đóng góp của các CB-GV-NV trong công tác chuẩn bị cho năm học mới này. Đặc biệt là các lớp đã sáng tạo hơn trong việc trang trí lớp. Với quyết tâm “tất cả vì học sinh thân yêu” các cô đã tạo ra một lớp học đẹp mắt, thu hút các ánh nhìn từ phụ huynh và các bạn nhỏ thân yêu.

Cùng nhìn ngắm sản phẩm của các cô nhé.

nha tre nha tre 1 mam lop la 1 choi

Mong rằng bài viết này sẽ là nguồn động lực để giúp các cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024.

Tác giả: Lê Thị Liễu